ATCom

Điện thoai IP Atcom nổi tiếng thế giới về khả năng đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống tổng đài VoIP. Các sản phẩm này bao gồm các dòng điện thoại VoIP có dây phổ thông và cao cấp, sử dụng mạng 10/100Mbps. Chúng cũng bao gồm các dòng điện thoại bàn IP dùng mạng vô tuyến Wifi và di động GSM để thực hiện các cuộc nghe gọi VoIP.
Điện thoại Ip Atcom cung cấp các tính năng theo từng đối tượng sử dụng. Với nhân viên văn phòng thông thường, model Atcom D20, D21, D32, D33, A10, A11, A41 là các sản phẩm phù hợp. Với các doanh nhân, model Atcom A48, A68 là lựa chọn cho họ, cho phòng làm việc trở nên sang trọng hơn.

Điện thoại Atcom là thiết bị đầu cuối được ưa thích trong các doanh nghiệp. Hệ thống điện thoại này có giá thành rẻ, có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chất lượng rất tốt.

Atcom là một trong những nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới về giải pháp điện thoại VoIP. Các dòng điện thoại bàn Atcom đều tương thích với các hệ thống tổng đài VoIP trên thế giới. Dòng sản phẩm đặc trưng nhất của Atcom là loại điện thoại IP-Wifi và VoIP di động GSM công nghệ 3G/4G. Đây là giải pháp phù hợp cho các văn phòng không dây wifi hiện đại, năng động. Với những công nghệ vượt trội và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sản phẩm từ Atcom luôn được ưu tiên lựa chọn trong hệ thống liên lạc của doanh nghiệp.

Showing 1–8 of 15 results