Fanvil

Điện thoại IP Fanvil là giải pháp thiết bị đầu cuối giá rẻ lý tưởng, tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp. Các dòng sản phẩm của Fanvil được xây dựng các tính năng, tiện ích khác nhau chuyên cho từng phân khúc.
Như dòng điện thoại doanh nghiệp, sẽ có các tính năng nghe gọi cơ bản, tiện ích bàn phím chuyên cho nhân viên văn phòng. Hay dòng điện thoại H series cho khách sạn, sẽ được tích hợp các tiện ích phím nhấn tắt để gọi tới lễ tân được nhanh hơn.

Hoặc các dòng cho trung tâm cuộc gọi, sẽ tối ưu các thao tác để nhân viên có thể rảnh tay hơn để làm việc tốt trên máy tính. Riêng với điện thoại IP Fanvil dành cho doanh nhân, chúng có các tính năng nghe/gọi điện có hình và các tính năng cao cấp, màn hình màu.

Hệ thống điện thoại Fanvil sử dụng hạ tầng mạng có dây là chính. Chúng bao gồm tốc độ kết nối 10/100Mbps và Gigabit trên các dòng cao cấp. Với phương án kết nối mạng không dây Wifi, hãng Fanvil có đưa ra giải pháp dùng Wifi dongle.

Điện thoại VoIP từ hãng Fanvil là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi giá rẻ, tối ưu với từng loại hình doanh nghiệp.

Showing 1–8 of 14 results