Ip-Phone WiFi

Điện thoại IP Wifi Atcom, Yealink là sản phẩm nổi tiếng thế giới bởi giá thành rẻ, chất lượng sóng wifi và cuộc gọi ổn định. Sản phẩm này thường được sử dụng ở các doanh nghiệp có mạng Wifi, cung cấp một giải pháp cho văn phòng không dây năng động, hiện đại.
Điện thoại IP Wifi Atcom, Yealink có ưu điểm nổi bật là rất dễ triển khai và tiết kiệm chi phí phụ kiện, dây mạng khi lắp đặt. Chúng là giải pháp lý tưởng cho những khu vực không có sẵn dây mạng, giúp các kỹ thuật viên không cần phải đục đẽo để lắp thêm dây, thiết bị mạng. Chúng cũng giúp các kỹ thuật viên có thể triển khai hàng loạt điện thoại bàn wifi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các kỹ thuật viên chỉ cần lựa chọn chỗ đặt máy, kết nối wifi, khai báo SIP, vậy là xong.

Bên cạnh sử dụng hạ tầng mạng Wifi, thì các dòng điện thoại không dây Wifi từ hãng Atcom cũng tích hợp 2 cổng mạng có dây RJ45. Điều này mang lại giải pháp cực kì linh hoạt khi kết nối với hạ tầng mạng, cho phép các kỹ thuật viên tối ưu hóa được hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Điện thoại IP Wifi Atcom, Yealink thừa hưởng các thiết kế đẹp, tính năng dễ sử dụng, âm thanh chất lượng cao như các dòng điện thoại IP Wifi Atcom, Yealink khác. Chúng mang lại trải nghiệm sử dụng tốt, là sự lựa chọn ưa thích hàng đầu của người tiêu dùng.

Showing 1–8 of 12 results