Yealink

Điện thoại Ip Yealink là dòng sản phẩm đa dạng và đa năng, tập trung vào trải nghiệm sử dụng cho người dùng trong giải pháp VoIP. Chúng bao gồm các điện thoại giá rẻ, tính năng nghe gọi cơ bản để trang bị hàng loạt cho nhân viên. Chúng cũng bao gồm các dòng tích hợp màn hình màu rộng tới 8 inch và camera ip cho giải pháp nghe/gọi có hình.

Điện thoại IP Yealink sử dụng hạ tầng mạng có dây là phương tiện chính để thực hiện nghe gọi. Với phương án sử dụng mạng Wifi, điện thoại Yealink cần các wifi dongle để kết nối. Phương án này làm tăng chi phí đáng kể và việc kết nối cũng không ổn định. Đây là nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này, khi cần giải pháp linh hoạt cho các văn phòng wifi hiện đại.

Các sản phẩm phổ thông được ưa chuộng của Yealink có thể kể đến Yealink SIP T19E2, Yealink SIP T21E2. Chúng có giá thành rẻ, chất lượng cuộc gọi tốt, thiết kế sử dụng thân thiện.

Các sản phẩm cao cấp đến từ Yealink có thể kể đến Yealink SIP T49, Yealink SIP T58, chúng đều có màn hình LCD màu rộng từ 7 inch, có camera để nghe/gọi video.

Các sản phẩm máy me/con có thể kể đến model Yealink SIP W58, Yealink SIP W60, dành cho các nhân viên di chuyển nhiều trong văn phòng.

Với sản phẩm rộng, giá rẻ, thiết kế đẹp mắt, điện thoại Yealink được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và sử dụng.

Showing 1–8 of 12 results