0989.602.333

Hotline : 0982.582.631

Tiêu chí bán hàng 

Mang lại giá trị tốt nhất

    Với định hướng cung cấp những mặt hàng tốt nhất từ các hãng điện tử viễn thông nổi tiếng, dienthoaicodinh.vn là đối tác kinh doanh và chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng từ những hãng chuyên cung cấp hệ thống tổng đài và điện thoại như  Panasonic, Siemens, Excelltel, …, các hãng  camera Panasonic, Avtech… cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết chất lượng cho những sản phẩm được bán nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn chuyên nghiệp

    Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của dienthoaicodinh.vn bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các chuyên gia về điện tử viễn thông của chúng tôi. dienthoaicodinh.vn sẽ tư vấn , giải thích mọi thắc mắc của bạn để bạn có được một giải pháp viễn thông đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Cài đặt hệ thống nhanh chóng

dienthoaicodinh.vn cung cấp những chính sách giao lắp đặt miễn phí một số mặt hàng đặc trưng như hệ thống tổng đài, hệ thống điện thoại, hệ thống camera…Đảm bảo tính trung thực trong các vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm.